TƯ VẤN

Tủ bếp inox cao cấp sang trọng cho gia đình

 8/26/2020  Đăng bởi: admin

Tủ bếp inox cao cấp sang trọng cho gia đình


Làm tủ bếp inox – xu hướng nội thất bếp cao cấp mới

Từ xưa, nhà bếp vẫn luôn  là khu tập trung  nhất  trong mỗi gia đình. Nó  được biết đến là trung tâm quay quần đoàn viên và là trọng điểm  thu hút sự chú ý của khách đến chơi nhà.  Gần  đây, do tác động của nền kinh tế phát triển đời sống ngày càng được nâng cao nên nhu cầu về hàng cao cấp cho nhà bếp cũng vì thế mà tăng lên. Nắm bắt được nhu cầu đó thì tủ bếp inox được ra đời và ngay lập tức đón nhận nhiều tín hiệu tích cực từ nhóm  những gia đình có phong cách sống hiện đại.  Nhưng vấn đề lớn nhất đặt ra  là, mặc dù là đồ nội thất bếp cao cấp nhưng  hiện quá khan hiếm các nhà sản xuất có thể làm tủ bếp inox đáp ứng tiêu chuẩn sống của nhóm dân cư cao cấp này.


Làm tủ bếp inox đáp ứng nhu cầu nội thất cao cấp

Trước sự khan hiếm dòng tủ bếp inox cao cấp, SHTL đã tung ra dòng sản phẩm tủ bếp inox cao cấp Okiter, vừa đáp ứng kịp thời nhu cầu sở hữu hàng nội thất bếp cao cấp của người dân, vừa hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống và mở rộng các mối quan hệ gia đình bè bạn đối tác. Với  những ưu điểm vượt trội: Thiết kế sang trọng, đẹp và bền …. Tại đây, các gia đình có thể trải nghiệm một cuộc sống chất lượng mà vẫn gắn liền với thói quen sinh hoạt, tập quán và môi trường hoạt động hàng ngày

Tủ bếp inox cao cấp luôn ưu đãi khách hàng đặt hàng đồng bộ

Ngoài ra, tủ bếp inox Okiter là một trong số ít  các dòng tủ cao cấp với thiết kế đầy đủ tiện ích hiện đại như tay nắm âm tủ, có thể lắp lò nướng, máy rửa bát, lọc nước RO trong tủ…Nhờ đón đầu nhu cầu thị trường và mức giá sát với giá trị thực, Tủ bếp inox Okiter của SHTL đang thu hút hàng ngàn gia đình tìm hiểu và đặt mua. Đặc biệt, để khách hàng thuận lợi hơn trong việc đầu tư vào nội thất nhà bếp, SHTL đang đồng thời giới thiệu nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mua đồng bộ thiết bị bếp từ SHTL.