GIỚI THIỆU

Tủ bếp inox tự giới thiệu

 11/29/2018  Đăng bởi: admin

Công ty CP Phát Triển Sông Hồng Thăng Long là nơi tập hợp các chuyên gia tư vấn, thiết kế cũng như sản xuất nhiệt huyết và kinh nghiệm, rất nhiều khách đã sử dụng dịch vụ thiết kế sáng tạo và sản phẩm  ưu việt của SHTL... Chúng tôi cam kết: tủ bếp inox luôn có giá thấp nhất, chất lượng, hình thức cao nhất, dịch vụ tư vấn thiết kế lắp đặt bảo trì bảo hành uy tín nhất.

Tủ bếp inox tự giới thiệu

Tủ bếp inox Okiter của SHTL cung cấp giải pháp trọn gói từ khâu tư vấn,thiết kế cho đến sản xuất lắp đặt sản phẩm

Chúng tôi nỗ lực nhiều hơn để có thể mang lại nhiều nhiều giá trị hơn cho khách hàng và công ty. Tại SHTL, chúng tôi luôn cố gắng mang đến lợi ích lớn hơn mong đợi cho khách hàng.

Một điểm mạnh nổi bật của SHTL là làm việc sáng tạo và chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm tư vấn, thiết kế sản xuất hàng trăm bộ sản phẩm tủ bếp inox. Đội ngũ cán bộ công nhân viên SHTL đã được đào tạo bài bản về kiến thức chuyên môn, luôn thấu hiểu mức độ phức tạp của công việc và quy trình triển khai công việc khoa học. Khát vọng của chúng tôi là cùng các khách hàng sáng tạo nên các sản phẩm hoàn hảo. Chúng tôi luôn tìm ra đặc điểm riêng biệt của mỗi công trình nhằm đưa ra một giải pháp toàn diện, tối ưu, thực sự làm hài lòng khách hàng.

Hãy cùng SHTL chia sẻ những phút giây đầm ấm bên gia đình và bạn bè!

Trân trọng!


Liên hệ:
Công ty CP phát triển Sông Hồng Thăng Long
Showroom: Số 21 ngõ 14 phố Pháo Đài Láng, Q Đống Đa, TP Hà Nội
Email : songhongtls@gmail.com 
Tel : 04.668 39 499 mobile 098 665 635
Website: http://tubepinox.net.vn